Cách kích hoạt những tính năng đặc biệt của slot game Tome of Madness để thắng lớn

Halloween còn lâu mới đến mà slot game Tome of Madness đã được cho ra mắt khá sớm và làm hàng triệu người chơi trên thế giới khiếp sợ vì nó. Ly kì, hấp dẫn, lôi cuốn, thắng lớn là những gì slot game này sẽ đem đến cho bạn. Cùng tìm hiểu và học cách thắng lớn với slot game Tome of Madness trong bài viết này !! 

Tome of Madness là một sản phẩm đến từ nhà phát hành game danh tiếng PLAY’N GO, tuy chỉ mới ra mắt nhưng lại nhanh chóng được yêu thích tại các sòng bạc trực tuyến trên thế giới.  Slot game mang chủ đề về anh chàng thám hiểm gan dạ Rich Wild và cuộc hành trình của mình để giải mã kho báu. Đồ họa của slot game đẹp mắt với những biểu tượng thông thường có giá trị lên đến 5 lần khoản cược của bạn và những biểu tượng đặc biệt mà bạn có thể “hời” được tới 2.000 lần khoản cược của bạn. 

Tome of Madness có giao diện chơi đầy mới lạ với 5 hàng 5 cột tạo thành một khối vuông vức. Điều này có nghĩa bạn có nhiều khả năng thắng hơn cùng tỷ lệ RTP 96,6% (trung bình) và có thể thấp hơn tùy theo từng sòng bạc sẽ đem đến cho bạn những chiến thắng liên hoàn. 

Cách chơi Tome of Madness

Tuy có thay đổi về giao diện nhưng cách chơi của Tome of Madness không có sự khác biệt với những trò slot game khác. Ở chính giữa bên dưới bảng sẽ có một nút Quay. Ngoài ra còn có các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác để người chơi lựa chọn.

Để chơi slot game người chơi chỉ cần ấn vào nút Quay và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống và dừng lại. Nếu ở bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì người đó sẽ thắng xu. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu đó hoàn toàn phụ thuộc vào mức cược bạn cược bạn đầu và số hình giống nhau trong cùng một hàng.

Tome of Madness là một slot game mà bạn nhất định phải trải nghiệm trong mùa hè này. Không chỉ cótrải nghiệm mới lạ mà slot game này còn đem đến cho bạn những chiến thắng lớn liên hoàn. 

Chơi với các đại lý trực tiếp tại nhà