Các con số tốt nhất để cược trong Live Roulette

Trong những trò chơi cờ bài cá cược tại các sòng bài trực tuyến thì Live Roulette tuy không có được lượng người chơi khổng lồ, nhưng những người chơi Live Roulette luôn là những khách hàng trung thành. Live Roulette yêu cầu người chơi cần có một cái đầu thông thái để chiến thắng hơn là may mắn, do đó Live Roulette rất được ưa chuộng. Hầu hết người chơi mới đều nắm được cách chơi Live Roulette nhưng để chiến thắng trò chơi này bạn cần biết đến những con số tốt nhất để cược Live Roulette. Cùng tìm hiểu kĩ lưỡng hơn trong bài viết dưới đây:

Cược Live Roulette đỏ/đen (1:1)

Các con số trên bàn cược được phân biệt bởi 2 màu đó là màu đen và màu đỏ. Khi người chơi đặt cược vào ô màu đỏ, kết quả quả bóng dừng lại con số có màu đỏ thì người chơi chiến thắng. Tương tự đặt cược vào ô màu đen.

  • Cược màu đỏ: nghĩa là bạn cược quả bóng sẽ rơi vào ô màu đỏ. Tỷ lệ trả thưởng cho loại cược này sẽ là 1-1.
  • Cược màu đen: tức là bạn cược quả bóng sẽ rơi vào ô màu đen. Tỷ lệ trả thưởng cho loại cược này cũng là 1-1.

Cược Live Roulette thẳng (35:1)

Người chơi có thể đặt cược với con số bất kỳ, kể cả 0 bằng cách đặt chip vào giữa một số. Việc đặt tối đa cho đơn cược này được thể hiện trên bảng Roulette 

Cược Live Roulette theo cột (2:1)

Có 3 ô ghi “2 ăn 1” ở cuối mỗi cột số . Người chơi có thể đặt cược cho tất cả các số trong một cột bằng cách đặt chip vào một trong các ô. Nếu bất kỳ con số trong cột được lựa chọn, bạn sẽ thắng với tỷ lệ 2:1; 0 là thua. Mức tối đa cho cược này gấp 10 lần loại Cược Trực Tiếp

Cược Live Roulette chẵn lẻ (1:1)

Cũng giống như cược Đen/ Đỏ, khi người chơi đặt cược vào Chẵn, kết quả quả bóng rơi vào con số chẵn thì người chơi thắng. Tương tự đặt cược vào số Lẻ. Đối với loại cược này, số 0 không được tính chỉ tính từ số 1 đến số 36 mà thôi.

Cược Live Roulette nhân đôi (1:18)

Bạn có thể đặt cược vào hai con số bằng cách đặt một chip trên vạch ngăn cách giữa hai số. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân đôi.

Trên đây là những con số tốt nhất để cược trong Live Roulette hy vọng có thể giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức và đem đến chiến thắng cho bản thân mình. 

Chơi với các đại lý trực tiếp tại nhà